Tin tức hoạt động

Triển lãm Vietnamwood 2019

 • Thứ bảy, 10:24 Ngày 28/12/2019
 • Nhân dịp triển lãm Vietnamwood 2019 ở trung tâm hội chợ & triển lãm Saigon (SECC) từ ngày 18 tới ngày 21.09.2019. Công ty KEYCES trình bày 3 máy chế biến gỗ như sau:

  1. Máy chà nhám WEBER

  Anh/chị có thể đem tới ván mẫu để chạy thử trên máy chà nhám WEBER trong thời gian triển lãm. WEBER là chuyên về chà nhám cho ván veneer, sơn và highgloss. Chuyên gia người Đức từ công ty WEBER sẽ tư vấn anh chị kĩ càng về máy chà nhám này.

  1. Máy phun sơn BUERKLE

  Bộ phận cấp sơn với tối đa 3 mạch màu độc lập, được trang bị các đường cung cấp sơn. Điểm kết nối trung tâm cho nguồn cung cấp sơn được bố trí ở phía vận hành. Được thiết kế như một bộ phận cùng với hệ thống thu hồi sơn trong khay gom sơn.

  1. Máy in “digital printing” Efi

  Lần đầu tiên ở Vietnam, Keyces trình bày máy in “digital prininting” trong triển lãm Vietnamwood. Máy này anh/chị có thể in bất kỳ hình ảnh gì trên tấm ván MDF, MFC, Plywood, ván sẵn laminate v.v. Anh chị hãy tới xem máy đặt biệt này có mặt lần đầu tiên ở Vietnam.

  Ngoài ra, KEYCES còn có chuyên gia từ hệ thống hút bụi công ty JKF, con lăn công ty LEEV, mấy chế biến gỗ cũ công ty JKF.

  Một số video nỗi bật