imos - phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất 

    Trước đây, khi thiết kế nội thất trên AutoCAD bằng 2D, Anh/Chị phải đưa qua cho bộ phận khác để vẽ thêm trên bản thiết kế đó các chi tiết về sản xuất như vị trí lỗ khoan, vị trí khoan bản lề, sẻ rãnh... Với phần mềm imos, Anh/Chị có thể thiết kế nội thất trên 3D và các chi tiết như vị trí lỗ khoan, bản lề... sẽ tự động hiển thị theo bản vẽ thiết kế. Khi muốn chỉnh sửa kich thước thì các thông tin chi tiết này cũng sẽ tự động thay đổi theo.

    Khi thiết kế xong, Anh/Chị chỉ cần chuyển thông tin xuống máy, và imos sẽ tự động lập trình cho máy chạy mà không cần đến tác động nào của nhân viên.

    Khi không có phần mềm, Anh/Chị mất 5-6 ngày để sản xuất 1 tủ bếp. Với phần mềm imos, thì chỉ mất 2 ngày kể từ lúc đặt hàng tới giao hàng.

    Ngoài “Thiết Kế”, “Sản Xuất” phần mềm imos còn dùng để “bán hàng” trên web. Anh/chị có thể bán nội thất online “Business to Business“ như nhận bản vẽ nội thất của đối tác là các kiến trúc sư, nhà máy sản xuất nhỏ... và sản xuất cho họ. Hoặc có thể bán trực tiếp cho khách hàng lẻ “Business to Customers”.

    Để biết thêm chi tiết về phần mềm imos, vui lòng liên hệ với Keyces để được tư vấn rõ hơn.

Khách hàng đã đầu tư phần mềm imos ở Việt Nam

imos - phần mềm thiết kế và sản xuất nội thất