Quy trình sản xuất đồ nội thất theo phương pháp CLICK FURNITURE

  Click Furniture

  Thời gian qua rất là mau và đi theo thời gian công nghệ thay đổi liên tục. Anh chị mà không đi theo được công nghệ là sớm muộn anh chị sẽ là người đi sau của đối thủ mình. Nếu anh chị có gì mà đối thủ mình cũng có thì cuối cùng chỉ cạnh tranh về giá cả. Mà khi nào ở thị trường cũng có 1 đơn vị nào đó sẽ rẻ hơn mình. 

  Mercedes cách đây 30 năm có nghĩ tới về xe hơi điện và cũng có làm R&D tới khi ông CEO nói không cần tới xe hơi điện cho nên họ không có nghiên cứu tiếp về kỹ thuật này. Sau đó Toyota ra xe hơi Hybrid và tiếp theo xe hơi điện. Bây giờ Mercedes, BMW, Audi..vv. mới bắt đầu lại nghĩ tới xe hơi điện thì đối thủ của họ đã đi trước họ rồi.

  Cho nên anh chị luôn luôn phải có gì mới hoặc đặc biệt để khác biệt với đối thủ của mình và luôn luôn đi trước về công nghệ đó.

  Với click furniture anh chị có thể “sẵn sàng cho thị trường nội thất tương lai”. Ý tưởng của “click furniture" là làm cho việc lắp ráp dễ dàng và nhanh hơn + tiết kiệm chi phí vận chuyển + tăng độ chính xác và chất lượng. Ngoài mấy ý tưởng này và với tình trạng Covid 19 ở toàn cầu. Sản phẩm nội thất sẽ thay đổi. Người end user sẽ ngại mấy người thợ vô nhà lắp ráp cho nên việc lắp ráp sẽ được chuyển qua cho end user làm. Và chỉ với click furniture end user mới có thể lắp ráp nội thất nhanh và dễ dàng.

  Tuy nhiên bên cung cấp máy họ cũng có thể tự vấn cho anh chị về click furniture. Nhưng đôi khi cung cấp máy họ chỉ rành về máy của họ để làm sao được ra click furniture. Họ không thể nào nắm rõ hết quá trình sản xuất click furniture như chúng tôi. Bởi vì trong việc tư vấn nội thất click furniture không chỉ cần máy mà cũng phải biết là mô hình và bản vẽ sản phẩm, làm việc với đơn vị bản quyền cung cấp click furniture, dùng giáo cụ nao, cách set up nhà máy như thế nào v.v. Ngoài ra chúng tôi tư vấn độc lập. Có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa ra cho anh chị nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp máy, về đơn vị cung cấp giáo cụ, về đơn vị cung cấp bản quyền….Anh chị sẽ là người lựa chọn từng mỗi đơn vị đó.

  Hãy để chúng tôi tư vấn cho anh chị để anh chị sẵn sàng cho đồ nội thất tương lai.

   

  "click furniture" là gỉ?  What is click furniture?

  Hôi thảo /Seminar about "click furniture"