Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH KEYCES

Chúng tôi là một công ty Chuyên Tư Vấn Giải Pháp Trong Ngành Gỗ cho khách hàng. Khách hàng đầu tư dịch vụ tư vấn 1 lần để sau này không bị sai lầm về dây chuyền sản xuất, về đặt vị trí máy, về lựa chọn máy nào cho đúng chức năng mình cần. Khách hàng chỉ tổn phí 1 lần còn hơn là đầu tư vô máy móc mà sau này không dùng được hết chức năng hoặc không đúng chức năng theo sản phẩm cần sản xuất. Làm việc với  chúng tôi  khách hàng có thể yên tâm là kết quả sẽ hoàn hảo cho công việc tư vấn này. Bởi vì Anh Chị không phải là khách hàng đầu tiên mà chúng tôi tư vấn. Chưa có đơn vị tư vấn nào ở Việt Nam có hơn kinh nghiệm tư vấn về lý thuyết và thực tế trong nghành chế biến gỗ như chúng tôi. Kinh nghiệm của chúng tôi là từ trong sự làm việc thực tế nhiều năm với khách hàng ra chứ không phải kinh nghiệm chỉ từ trong sách vở.

 

HA VAN TOAN

KEYCES được ông Ha Van Toan thành lập đầu năm 2019 với mục tiêu là giúp khách hàng về việt tư vấn.

Ông Hà Văn Toàn đã làm việc trong nghành công nghiệp gỗ được hơn 11 năm ở Vietnam. Được sống từ nhỏ ở Đức (thành phố Stuttgart, miền Nam nước Đức) Ông Toàn về Vietnam năm 2010 và làm Tổng Giám Đốc cho công ty Homag cho tới đầu năm 2019. Tuy là sống từ nhỏ ở Đức, nhưng Ông Toàn rất rành về ngôn ngữ tiếng Việt và văn hóa của người Việt, nên rất am hiểu cách suy nghĩ và nhu cầu của người Việt, nhất là trong nghành công nghiệp gỗ.

 

 

ROLAND DENGLER

RD ENGINEERING được ông Roland Dengler thành lập đầu năm 2018.

Ông Roland Dengler làm việc trong nghành công nghiệp gỗ được hơn 30 năm ở Đức. Từ 1990 đến 2018 ông Roland Dengler chịu trách nhiệm cho hoạt động ván sàn laminate của Homag toàn cầu+các bộ phận xây dựng khác như cửa ra vào, vật liệu cách nhiệt, tấm xi măng. Trông thời giang nầy ổng đã tư vấn cho 637 đơn hàng cho ván sàn (231 Laminate, 280 Parquet, 126 MMF) toàn cầu. Nhưng khách hàng toàn quốc tế Roland Dengler đả tư vấn: WILSONART (USA), DUARATEX (Brazil), FAUS (Spain), STEL (USA), KARELIA (Finland), ANHUI (China), TELL (South Africa), KENTIER (China), EPCI (France), GOLDEN PALM (Malaysia), Sao Nam (Vietnam), ARTEX (Vietnam), A&M Woodenflooring (Vietnam), ANJI TIAN ZHENG (China), IKSALDE (Spain), FRAME (BRASIL), BAUDER (GERMANY), TBI (Thailand), KITCHEN CENTRE (Australia), BEIYANG (China), HEVEA PAC (Malaysia), Dongwha (Koera), An Cuong (Vietnam)

CHRISTOPH KÖHRER

Ông Christioph Köhrer cố vấn cấp cao công ty L`ENGINEERS .

Ông Christoph Köhrer làm việc trong ngành nội thất từ năm 1992. Ông bắt đầu là Giám đốc Sản xuất của một công ty nổi tiếng về đồ nội thất ở Đức. Năm 2007, ông Christoph gia nhập HOMAG Group Engineering với tư cách là cố vấn cấp cao. Kể từ năm 2014, anh ấy làm việc cho công ty tư vấn của riêng mình với L'ENGINEERS.

 

 

HẢY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY, ĐỂ QUYẾT ĐỊNH CHO NGÀY MAI.
Tương lai của việc sản xuất của bạn nằm trong tay ban.